Trang chủ > Đánh giá

Đánh giá i-Easy Drive, USB OTG giá rẻ cho iPhone

27/01/2017 21:07:38

Khi chọn mua iPhone, để tiết kiệm tiền thì bạn có thể mua phiên bản có dung lượng thấp nhất, nhưng điều này đảm bảo sẽ mang lại những sự khó chịu khi sử dụng. Ở các thế hệ iPhone 6s trở.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

Khi chọn mua iPhone, để tiết kiệm tiền thì bạn có thể mua phiên bản có dung lượng thấp nhất, nhưng điều này đảm bảo sẽ mang lại những sự khó chịu khi sử dụng.

Ở các thế hệ iPhone 6s trở về trước, bản iPhone thấp nhất có dung lượng 16GB, trong đó dung lượng thực sử dụng được chỉ khoảng hơn 11GB. Nếu bạn có nhu cầu chụp ảnh, quay phim, cài game hoặc nghe nhạc nhiều (đều là những nhu cầu căn bản khi dùng smartphone), bộ nhớ 16GB sẽ bị đầy lên nhanh chóng. Tất nhiên vẫn có những cách để bạn "sống sót" với bộ nhớ thấp, nhưng sử dụng như vậy thật bất tiện.

i-Easy Drive là USB OTG 3 trong 1, hỗ trợ cùng lúc cả iOS, Android lẫn máy tính

Đây thực chất là một cách kiếm tiền của Apple, khuyến khích người dùng đổi lên phiên bản bộ nhớ cao hơn qua đó đem lại lợi nhuận lớn hơn cho họ. Vậy nếu không có tiền để mua iPhone bộ nhớ cao hơn thì sao? Giải pháp cho bạn có thể là bộ nhớ gắn ngoài.

Khác với điện thoại Android, bộ nhớ ngoài cho iPhone hay iPad ít chủng loại và giá cũng khá cao. Trước đây chỉ có một số nhà sản xuất lớn làm phụ kiện này, ví dụ như Sandisk iXpandvới giá tới 1,2 triệu đồng cho bản 16GB. Tuy nhiên gần đây nhiều nhà sản xuất Trung Quốc đã tung ra sản phẩm với giá mềm hơn, như sản phẩm i-Easy Drive trong bài đánh giá hôm nay.

i-Easy Drive là giải pháp USB OTG 3 trong 1, dùng được với cả thiết bị iOS, Android lẫn máy tính thông thường. Sản phẩm trong bài viết được cung cấp bởi shop Phụ kiện thông minh GA (phukienga.com, địa chỉ Ngõ 94 Nhân Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội) với giá cho các bản 16, 32 và 64GB lần lượt là 349, 499 và 699 nghìn đồng.

Thiết kế 3 trong 1

Thiết bị này rất nhỏ gọn, ngang với những bộ nhớ USB thông thường

Mặt sau có thông số và tên mã

i-Easy Drive được thiết kế để sử dụng với cả thiết bị iOS, Android và máy tính nên được trang bị đủ các cổng kết nối. Ở một đầu của thiết bị là cổng Lightning, đầu còn lại là cổng chung USB và MicroUSB. Phần vỏ được làm từ nhôm với màu bạc hoặc vàng nên khá phù hợp với những thiết bị của Apple.

Cổng USB và MicroUSB được tích hợp chung một đầu

Lớp vỏ kim loại với lựa chọn màu bạc hoặc vàng, phù hợp với thiết bị của Apple

Khi đặt cạnh chiếc Samsung Galaxy C7 màu vàng thì ổ nhớ này cũng rất hợp

Kích thước của ổ nhỏ gọn tiện mang đi lại. Về độ tiện dụng thì chiếc USB này hướng tới người sử dụng iPhone, iPad nhiều hơn, còn đầu Micro USB lấy ra mất thời gian hơn một chút. Tuy cổng USB được sơn màu xanh giống chuẩn USB 3.0, thực tế tốc độ của USB không đạt được mức này.

Đây là những gì có bên trong thiết bị

Đóng vai trò lưu trữ là chiếc thẻ nhớ class 10

Bên cạnh sản phẩm đánh giá thì chúng tôi cũng có một sản phẩm mẫu đã được mở sẵn để "soi" linh kiện bên trong. Thực tế thiết kế bên trong rất đơn giản, chỉ gồm một bảng mạch nhỏ và bộ nhớ chính là thẻ nhớ dung lượng 32GB, class 10 của hãng OV.

Các tính năng và ứng dụng hỗ trợ

Khi cắm thiết bị vào iPhone lần đầu, một cửa sổ hiện lên sẽ yêu cầu người dùng cài đặt ứng dụng hỗ trợ

Đối với thiết bị Android và máy tính, thiết bị media… hỗ trợ cổng USB, i-Easy Drive hoạt động đơn giản, cắm vào là nhận và chạy. Trên Android thì khả năng hỗ trợ tốt, ứng dụng để chạy các file lưu trong ổ rất sẵn. Tuy nhiên iOS vốn không có sự tương thích tốt như vậy, nên cần phải có ứng dụng hỗ trợ.

Giao diện ngoài của ứng dụng, với hai lựa chọn nhanh là sao chép hình ảnh và sao lưu danh bạ

Tính năng sao chép hình ảnh rất hữu dụng, vì thường khi bộ nhớ máy đầy thì thường ảnh và video sẽ bị xóa đầu tiên

Khi cắm ổ lần đầu tiên vào máy, một thông báo sẽ hiện ra để nhắc người dùng cài ứng dụng i-Easy Drive từ App Store. Trên iOS tất cả các thao tác với ổ đều phải thông qua ứng dụng này.

Tính năng sao chép danh bạ

Giao diện chính của ứng dụng liệt kê thông tin bộ nhớ của cả iPhone và ổ i-Easy, cùng một số tính năng. Trong số này Photos là tính năng sao chép nhanh ảnh từ iPhone, iPad tới ổ, còn Contacts là tính năng sao lưu, khôi phục danh bạ vào ổ. Sao lưu ảnh là một trong những thao tác dễ thực hiện nhất khi bộ nhớ điện thoại đầy, nên việc nhà sản xuất đặt tính năng này ra ngoài cùng cũng là hợp lý.

Ứng dụng i-Easy Drive cũng có tính năng xem phim, nghe nhạc không kém một ứng dụng chuyên. Nó hỗ trợ cả những file MKV với âm thanh DTS

Phần tùy chọn hỗ trợ chọn kênh hình, tiếng, phụ đề như ứng dụng xem phim chuyên nghiệp

Điểm đặc biệt nhất của ứng dụng i-Easy Drive là khả năng hỗ trợ rất tốt các tập tin phim và nhạc. Ứng dụng này đọc được trực tiếp các tập tin phim dạng MKV, thậm chí cả những phim có âm thanh DTS. Với nhạc thì ứng dụng hỗ trợ đọc dạng M4A và MP3, hiển thị được cả ảnh bìa album như một ứng dụng nghe nhạc thực thụ. Tiện lợi hơn, ứng dụng cho phép sao chép từ USB vào bộ nhớ máy, sau đó có thể chơi phim, nhạc qua ứng dụng mà không cần cắm USB.

Tính năng nghe nhạc hỗ trợ hiển thị cả album art như trình nghe nhạc chuyên dụng

Ứng dụng này còn hỗ trợ đọc sách ở định dạng PDF. Nhìn chung ổ i-Easy với ứng dụng đi kèm cho phép bạn mang bên mình cả bộ sưu tập phim, nhạc mà không cần đồng bộ qua iTunes

Như vậy, với ổ i-Easy bạn không cần phải đồng bộ qua iTunes hoặc chuyển định dạng, chỉ việc chép vào USB và mang bên mình bất kì để có thể thưởng thức bất cứ lúc nào. Ổ mang đến một lựa chọn linh hoạt cho người dùng iOS, vốn đã quen thuộc trên Android.

Trên Android thì i-Easy hoạt động như một thẻ nhớ ngoài, bạn có thể duyệt tập tin bằng hàng loạt ứng dụng hỗ trợ trên hệ điều hành này

Tất nhiên không phải loại file nào ứng dụng này cũng đọc được. Những file âm nhạc chất lượng cao ở định dạng FLAC, WAV hay file ebook như MOBI, EPUB sẽ không được hỗ trợ.

Do khả năng tương thích tốt, ổ i-Easy cũng đem lại khả năng chuyển, chia sẻ dữ liệu nhanh chóng giữa các thiết bị trên nhiều nền tảng khác nhau

Ngoài tính năng hỗ trợ xem phim, nghe nhạc, một công dụng thiết thực khác của i-Easy Drive là giúp sao chép ảnh chụp nhanh chóng giữa các thiết bị trên những nền tảng khác nhau. Ví dụ bạn dùng iPhone và chụp được một bức ảnh đẹp, bạn có thể chuyển vào ổ để những người bạn dùng điện thoại Android, máy tính cũng có thể lấy bức ảnh đó.

Đánh giá tốc độ

Để đánh giá tốc độ hoạt động, chúng tôi sử dụng với hai thao tác: đọc/ghi trên máy tính qua cổng USB 2.0 và đọc/ghi trên chiếc iPad Mini 4. Dữ liệu đọc/ghi là một thư mục chứa 500 ảnh nhỏ với nhiều kích cỡ khác nhau (từ vài trăm KB tới vài MB) nhằm mô phỏng nhu cầu sử dụng trong thực tế.

Đánh giá i-Easy Drive

Kết quả đánh giá cho thấy i-Easy Drive có tốc độ tương đương một thẻ nhớ USB 2.0 thông thường. Hạn chế về tốc độ sẽ thể hiện rõ khi copy các file, thư mục có dung lượng lớn, nhưng xét về đặc điểm của thiết bị di động thì trường hợp này cũng không thường xuyên xảy ra.

Kết luận

i-Easy Drive là phụ kiện bổ sung dung lượng với giá thành hợp lý, đặc biệt là cho thiết bị iOS. Trên iOS sản phẩm mang đến tính năng sao lưu ảnh nhanh, giúp nhanh chóng giải phóng bộ nhớ cho iPhone, iPad. Ứng dụng đi kèm cũng hỗ trợ rắt nhiều dạng tập tin media, có thể dùng như một bộ nhớ ngoài gọn nhẹ chứa nhạc, phim khi đi xa mà không cần đồng bộ qua iTunes. Với giá chỉ từ 349.000 đồng cho bản 16GB, đây là lựa chọn bổ sung bộ nhớ giá rẻ rất hiệu quả cho iPhone, iPad.

Nếu như chỉ sử dụng thuần thiết bị Android thì ứng dụng của i-Easy không còn hữu ích như trên iOS, và hiện tại cũng có những sản phẩm USB OTG có mức giá tốt hơn. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng cùng lúc nhiều thiết bị iOS, Android và cả máy tính thì i-Easy Drive là một phụ kiện rất hữu ích, giúp các thiết bị trao đổi dữ liệu một cách đơn giản nhất.

Do mức giá thấp, i-Easy Drive cũng thể hiện một số điểm yếu so với những giải pháp đắt tiền như Sandisk iXpand: tốc độ chậm hơn nhiều và không trang bị sẵn phần mềm (trên máy tính và điện thoại) để mã hóa dữ liệu. Dù vậy mức giá chênh lệch rất nhiều có lẽ đủ thuyết phục người mua khi nhu cầu không quá cao.

Ưu điểm:

-      Mức giá hấp dẫn so với dung lượng

-      Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với thiết bị Apple

-      Ứng dụng trên iOS hỗ trợ nhiều định dạng xem phim, nghe nhạc mà hệ điều hành không hỗ trợ sẵn

Điểm trừ

-      Tốc độ khá chậm

-      Không có sẵn phần mềm mã hóa dữ liệu

Tuấn Anh

Thương mại điện tử đánh giá nhanh và chính xác về các sản phẩm điện thoại, laptop, máy ảnh số, đồ gia dụng, máy tính bảng nhanh, đánh giá khách quan và chính xác nhất.

Nên đọc

 • Đánh giá Xiaomi Mi 5s Plus

  Đánh giá Xiaomi Mi 5s Plus

  22/12/2016 21:05:49

  Xiaomi vốn được biết đến với những sản phẩm mang cấu hình cao và mức giá hấp dẫn. Ngoài những mẫu giá thấp, năm nay hãng giới thiệu tới 5 sản phẩm mang cấu hình cao cấp và bán ở mức giá tầm.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá nhanh Samsung Galaxy J7 Prime bản thương mại

  Đánh giá nhanh Samsung Galaxy J7 Prime bản thương mại

  07/10/2016 21:07:10

  Chiếc Galaxy J7 Prime vừa được Samsung bán ra thị trường Việt Nam vào ngày 23/9 vừa qua. Đây được coi là sản phẩm để cạnh tranh với chiếc Oppo F1s cùng một số smartphone đáng chú ý ở tầm giá.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đọ chi tiết camera iPhone 7 và iPhone 6s

  Đọ chi tiết camera iPhone 7 và iPhone 6s

  23/09/2016 21:06:38

  Tuy không sở hữu camera kép như iPhone 7 Plus nhưng camera trên iPhone 7 cũng có những cải tiến đáng kể như hệ thống chống rung quang học OIS, khẩu độ lớn f/1.8 và tiêu cự rộng hơn. .... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá HTC Desire 628: trẻ trung, hiệu năng rất mượt, pin đuối

  Đánh giá HTC Desire 628: trẻ trung, hiệu năng rất mượt, pin đuối

  13/09/2016 21:15:47

  Desire 628 là mẫu smartphone tầm trung mới nhất của HTC vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam. Máy gây chú ý khi được trang bị dung lượng RAM tới 3GB và bộ nhớ trong 32GB. Các điện thoại.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá nhanh HP Chromebook 11

  Đánh giá nhanh HP Chromebook 11

  11/09/2016 20:35:21

  Các mẫu Chromebook ngày càng rẻ hơn, nhưng phần đông người dùng vẫn giữ quan điểm rằng Chromebook chỉ là những sản phẩm tốt về mặt lý thuyết và không thực sự hữu dụng do Chrome OS quá thiếu.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá máy tính bảng Google Nexus 7

  Đánh giá máy tính bảng Google Nexus 7

  11/09/2016 20:30:45

  Việc Google ra mắt Nexus 7 không phải là bất ngờ. Thậm chí chỉ vài giờ sau khi họ giới thiệu thiết bị này, trang tin TheVerge cho biết họ đã có một sản phẩm để đánh giá. Từ vài năm nay,.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Tốp Giá Phù thủy giá cả - Tìm giá tốt có gì khác biệt

  Tốp Giá Phù thủy giá cả - Tìm giá tốt có gì khác biệt

  11/09/2016 20:11:18

  Trong bối cảnh xu hướng mua hàng qua mạng ngày càng phát triển, xuất hiện nhiều công cụ tìm giá rẻ giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí, mới đây nhất là sự ra mắt của Tốp Giá ( TopGia.vn.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá nhà thông minh SmartHome

  Đánh giá nhà thông minh SmartHome

  11/09/2016 20:11:17

  Trong bài trên tay trước, chúng tôi đã mang tới cho bạn đọc những cảm nhận sơ bộ về hệ thống nhà thông minh SmartHome của Bkav tại Green Valley, thuộc khu Phú Mỹ Hưng (TP. Hồ Chí Minh). Lần.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

Bạn nên xem

- Mẫu điện thoại Galaxy A3 (2017) đã đạt chuẩn hóa Bluetooth SIG

- Mẫu decal dán tường cây xanh mang thiên nhiên vào nhà bạn

- Chuyên cung cấp decal dán tường rẻ quận 1

- Xuất hiện giá bán của mẫu Samsung Galaxy S8

- Hướng dẫn phân biệt giấy dán tường và tranh dán tường

- Tìm hiểu công dụng của nước yến sào

- 5 lý do nên chọn Galaxy A7 2017 ở thời điểm hiện tại

- Bộ đôi điện thoại iPhone 7 và 7 Plus phiên bản màu đỏ

- Mua iPhone 7, iphone 7 Plus bộ nhớ bao nhiêu là đủ?

- Món chè yến đông trùng hạ thảo bổ dưỡng

- Thi công decal dán kính mờ cho văn phòng đẹp

- Samsung Galaxy S8 phiên bản cướp biển Caribbean xuất hiện

- Galaxy S8+ là Smartphone tốt nhất năm 2017 do Consumer Reports xếp hạng

- Ảnh trên tay mẫu Samsung Galaxy J7 Pro

- Chia sẻ kinh nghiệm chọn decal dán kính mờ trang trí

- Bộ đôi Galaxy S8 và S8+ giành ngôi vị smartphone xuất sắc nhất

- Bindo nhà cung cấp decal dán kính hàng đầu tại tphcm

 

Từ khóa tìm nhiều: điện thoại,laptop,máy ảnh số,đồ gia dụng,máy tính bảng

Xem nhiều
 • Đánh giá nhanh smartphone thương hiệu lạ W Mobile S1

  Đánh giá nhanh smartphone thương hiệu lạ W Mobile S1

  14/12/2016 21:05:45

  W Mobile S1 là sản phẩm cao cấp nhất trong 4 smartphone của W, thương hiệu điện thoại Hàn Quốc vừa ra nhập thị trường Việt Nam. W Mobile là thương hiệu điện thoại của công ty SK Telesys.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá nhanh Asus ZenFone 3 Max: thiết kế ấn tượng, pin không trâu như xưa

  Đánh giá nhanh Asus ZenFone 3 Max: thiết kế ấn tượng, pin không trâu như xưa

  19/11/2016 21:05:43

  Một trong những điểm mà người dùng cần nhất ở smartphone hiện nay là pin và các nhà sản xuất thường đáp ứng yêu cầu này bằng cách tăng dung lượng pin. Việc tăng dung lượng pin nghe có.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá iPhone 7 Plus: khẳng định giá trị đích thực

  Đánh giá iPhone 7 Plus: khẳng định giá trị đích thực

  15/11/2016 21:05:51

  Vì sao iPhone đắt mà luôn nhiều người mua? Theo tôi, câu trả lời là vì những chiếc iPhone luôn đáp ứng được nhu cầu của người dùng theo cách đơn giản nhất. Tất nhiên mỗi người sẽ có nhu.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá nhanh Samsung Galaxy J7 Prime bản thương mại

  Đánh giá nhanh Samsung Galaxy J7 Prime bản thương mại

  07/10/2016 21:07:10

  Chiếc Galaxy J7 Prime vừa được Samsung bán ra thị trường Việt Nam vào ngày 23/9 vừa qua. Đây được coi là sản phẩm để cạnh tranh với chiếc Oppo F1s cùng một số smartphone đáng chú ý ở tầm giá.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đọ chi tiết camera iPhone 7 và iPhone 6s

  Đọ chi tiết camera iPhone 7 và iPhone 6s

  23/09/2016 21:06:38

  Tuy không sở hữu camera kép như iPhone 7 Plus nhưng camera trên iPhone 7 cũng có những cải tiến đáng kể như hệ thống chống rung quang học OIS, khẩu độ lớn f/1.8 và tiêu cự rộng hơn. .... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá Huawei GR5 Mini: 4 triệu có đủ thứ

  Đánh giá Huawei GR5 Mini: 4 triệu có đủ thứ

  21/09/2016 21:06:19

  Không đơn thuần là bản rút gọn của chiếc GR5, Huawei GR5 Mini còn được hãng điện thoại Trung Quốc kỳ vọng sẽ tạo nên cuộc cách mạng giá cho thị trường smartphone Việt Nam.  Là sản.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá nhanh bàn phím i-Rocks K50E

  Đánh giá nhanh bàn phím i-Rocks K50E

  20/09/2016 21:07:58

  Bàn phím cơ đang là "mốt" hiện nay, và hầu hết các nhà sản xuất đều đang bắt kịp trào lưu, đưa ra những bàn phím cơ dành cho game thủ. Ngoài chất lượng switch vốn tốt hơn bàn phím cao.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá chi tiết phím cơ SteelSeries M500: Chất lượng hơn số lượng

  Đánh giá chi tiết phím cơ SteelSeries M500: Chất lượng hơn số lượng

  13/09/2016 21:40:15

  Nếu bạn thích trải nghiệm gõ phím trên các switch Cherry MX Red và không đòi hỏi quá nhiều tính năng phụ trợ, M500 sẽ là một lựa chọn chất lượng và dễ tiếp cận dành cho bạn. Là.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá Sony Ericsson Xperia Arc

  Đánh giá Sony Ericsson Xperia Arc

  12/09/2016 20:28:15

  Điểm mạnh: Thiết mỏng, đẹp mắt; sử dụng Android 2.3 Gingerbread và quay phim 720p. Điểm yếu: Nhiều nút trên Xperia Arc quá nhỏ, chất lượng đàm thoại khá xoàng và giá bán đắt. Được.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá HTC Explorer

  Đánh giá HTC Explorer

  12/09/2016 20:22:30

  Chúng tôi đã có hai ngày dùng thử HTC Explorer . Đây là smartphone giá rẻ nhất của HTC hiện nay nhắm đến giới trẻ và những người đang dùng điện thoại phổ thông muốn chuyển lên sử dụng.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá Samsung Galaxy Y

  Đánh giá Samsung Galaxy Y

  12/09/2016 20:22:30

  Samsung Galaxy Y là smartphone cấu hình cơ bản nhắm đến giới trẻ và những người muốn có một chiếc smartphone Android giá rẻ. Chữ Y (viết tắt của từ "young" – giới trẻ) trong tên sản phẩm đã.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá Samsung Galaxy Note

  Đánh giá Samsung Galaxy Note

  12/09/2016 20:22:30

  Máy tính bảng là sản phẩm thú vị nhờ màn hình lớn, độ phân giải cao và pin dài, nhưng điều không thú vị là nó chưa thể thay thế được smartphone, như vậy bạn vẫn phải luôn mang theo hai thiết.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Hkphone X8-3G thực chất giá bao nhiêu?

  Hkphone X8-3G thực chất giá bao nhiêu?

  11/09/2016 23:31:52

  Sau khi "giải phẫu" chiếc Hkphone X8-3G, VnReview đã có những thông tin để giải đáp vấn đề nhiều người quan tâm ở smartphone này như chất lượng linh kiện và lắp ráp, chi phí để sản xuất máy..... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá Sony Cyber-shot RX100

  Đánh giá Sony Cyber-shot RX100

  11/09/2016 20:40:27

  Ngay khi ra mắt, Sony Cyber-shot RX100 đã gây ấn tượng với người dùng ở kích cỡ bộ cảm biến lên tới 1 inch trong khi chỉ là một máy ảnh compact. RX100 có thể nói là một trong những máy ảnh.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đọ sức 3 chiếc amp/DAC di động hấp dẫn: JDS C5D, OPPO HA-2 và xDuoo XD-05

  Đọ sức 3 chiếc amp/DAC di động hấp dẫn: JDS C5D, OPPO HA-2 và xDuoo XD-05

  11/09/2016 20:14:13

  "Mỗi người một vẻ," JDS C5D, OPPO HA-2 và xDuoo XD-05 mang tới những điểm mạnh riêng để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu âm thanh di động cao cấp của người dùng. Kể từ thời điểm bộ đôi.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng