Trang chủ > Đánh giá

Đọ camera Huawei GR5 2017 với Galaxy J7 Prime và Oppo F1s

14/01/2017 21:06:01

Trong năm 2016, phân khúc điện thoại tầm trung chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt của nhiều tên tuổi cả cũ lẫn mới. Ngoài việc tối ưu hiệu năng, thời lượng pin, các hãng cũng đặc biệt chú.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

Trong năm 2016, phân khúc điện thoại tầm trung chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt của nhiều tên tuổi cả cũ lẫn mới. Ngoài việc tối ưu hiệu năng, thời lượng pin, các hãng cũng đặc biệt chú trọng đến camera, một trong những yếu tố then chốt ảnh hướng đến quyết định mua sắm của người dùng.

Huawei GR5 2017, Samsung Galaxy J7 Prime và Oppo F1s là 3 cái tên nổi bật nhất trong phân khúc điện thoại chính hãng tầm giá 6 triệu đồng hiện nay. Cả 3 máy đều được các nhà sản xuất tập trung quảng bá mạnh mẽ và đầu tư nhiều tính năng camera đáng chú ý.

Với Huawei GR5 2017, smartphone này sở hữu cặp camera kép 12MP và 2MP khẩu độ f/2.2 với khả năng xóa phông, làm mờ hậu cảnh, chụp trước lấy nét sau, giả lập khẩu độ từ f/16 đến f/0.95, những yếu tố trước đó chỉ có trên các sản phẩm cao cấp. Camera trước của máy cũng có độ phân giải 8MP với khẩu độ lớn f/2.0.

Trên Galaxy J7 Prime, Samsung trang bị camera chính 13MP và camera phụ 8MP với khẩu độ lớn f/1.9 hứa hẹn tăng cường khả năng chụp thiếu sáng.

Còn ở Oppo F1s, nhà sản xuất này đặc biệt tập trung vào camera trước với độ phân giải tới 16MP khẩu độ lớn f/2.0, trong khi camera sau chỉ 13MP khẩu f/2.2.

VnReview đã thực hiện so sánh chi tiết camera của ba máy trong nhiều điều kiện ánh sáng và tình huống chụp khác nhau. Các ảnh được đưa ra so sánh đều được chụp ở chế độ tự động hoặc HDR, lấy nét đo sáng vào cùng một điểm và mỗi ảnh chụp 3 tấm để chọn ra ảnh đẹp nhất.  Bạn đọc có thể bấm vào mỗi ảnh để xem ảnh gốc, kích thước lớn.

Về các sản phẩm trong bài viết, giá bán của Galaxy J7 Prime hiện là 6,29 triệu đồng còn Huawei GR5 2017 và Oppo F1s cùng là 5,99 triệu đồng. Các sản phẩm được chúng tôi lấy từ hệ thống Hoàng Hà Mobile. Trong đó, chiếc Galaxy J7 Prime có nhiều quà tặng kèm theo, nếu không lấy quà giá sản phẩm chỉ còn 5,44 triệu đồng. Oppo F1s cũng tương tự như vậy với giá còn 5,04 triệu và Huawei GR5 2017 trừ 700 nghìn tiền mặt vào giá còn 5,29 triệu đồng.

Thông số kỹ thuật của ba máy

Độ nét, chi tiết

Ở điều kiện đủ sáng, cả 3 máy đều cho ra ảnh với độ chi tiết và sắc nét cao, nổi khối tốt. Khi crop 100% vào trung tâm ảnh, có thể thấy Galaxy J7 Prime cho độ nét và chi tiết cao nhất, kế đến là GR5 2017 và xếp cuối là Oppo F1s.

Tuy nhiên, độ nét, tách bạch chi tiết ở góc ảnh và những vùng có nhiều chi tiết nhỏ như tán cây của J7 Prime lại kém hơn GR5 2017. Có lẽ do khẩu độ lớn f/1.9 nên sản phẩm của Samsung khó kiểm soát nét ở vùng rìa ảnh hơn. Oppo F1s tiếp tục xếp cuối về độ nét khi zoom vào góc ảnh.

Một điểm lợi thế của Huawei GR5 2017 so với 2 đối thủ còn lại khả chụp "xóa phông" nhờ việc tích hợp thêm một camera phụ. Tính năng "xóa phông" hiệu quả nhất với ảnh chụp chân dung. Máy cho phép chọn mức "xóa phông" bằng cách giả lập khẩu độ từ f/0.95 đến f/16 và chọn lại điểm lấy nét sau khi chụp. Tuy nhiên, độ nét, chi tiết kém hơn đôi chút so với sử dụng camera thường dù màu sắc, dải sáng vẫn được giữ nguyên.

Khi ánh sáng yếu đi, độ nét và chi tiết của 3 máy vẫn giữ ở mức khá. J7 Prime tiếp tục xếp đầu về độ nét, xếp nhì vẫn là Huawei GR5 2017 và đứng cuối là Oppo F1s. 

Màu sắc, cân bằng trắng, độ tương phản

Ở khả năng tái tạo màu sắc, độ tương phản, trong điều kiện đủ sáng, ảnh từ J7 Prime đẩy các tông màu nóng lên cao nên khiến ảnh trông rực rỡ hơn với độ tương phản rất cao nhưng có phần hơi thái quá, khiến ảnh thiếu tự nhiên. GR5 2017 và Oppo F1s tái tạo màu sắc gần với thực tế, trong đó đại diện đến từ Huawei nhỉnh hơn với độ tương phản cao hơn, cho tông màu đậm, hơi tối còn Oppo cho màu sắc nhạt và sáng hơn nhưng độ tương phản thấp. 

Với những tình huống có nhiều tông màu xanh của lá cây, J7 Prime lại cho tông màu nhạt hẳn đi, có phần thiếu sức sống. GR5 2017 và Oppo F1s vẫn giữ được phong độ với màu sắc tái tạo tự nhiên, phần nhỉnh hơn thuộc về Huawei với tông màu đồng đều ở toàn bộ chi tiết ảnh, cả vùng sáng và vùng tối.

Huawei GR5 2017 tiếp tục phát huy thế mạnh "xóa phông" khi cho bức ảnh có chiều sâu hơn. Tuy vậy, trong tình huống trên, do chủ thể ở xa ống kính nên hiệu ứng xóa phông không thật sự mạnh, máy cũng dễ xóa lẹm cả vào phần giao cắt giữa chủ thể và phông nền. 

http://stc.tgthuongmaidientu.com/uploads/news/5/1617136.jpg-t-1484389321633

Trong các tình huống thiếu sáng với ánh đèn vàng chủ yếu từ các bóng đèn sợi tóc, chiếc Huawei GR5 2017 cho phong độ ổn định nhất với màu sắc chuẩn xác, không bị ám màu vàng từ ánh đèn. J7 prime trong một số tình huống tái tạo được màu chuẩn nhưng chủ yếu vẫn cho màu hơi ám vàng. Oppo F1s tái tạo màu sắc sai lệch nhiều, bị ám hồng nặng. 

Độ sáng, nhiễu hạt

Trong hầu hết các tình huống, ảnh từ J7 Prime đều cho độ sáng tốt nhất so với 2 đối thủ còn lại. Ưu thế từ khẩu độ lớn giúp sản phẩm của Samsung thu được nhiều ánh sáng hơn. Ảnh của Samsung cũng khử nhiễu rất mạnh tay nên nhìn trong trẻo, dù khi zoom lớn sẽ các chi tiết mờ nhòe, bết vào nhau.

Ảnh của GR5 2017 thường tối hơn cả và hơi nhiễu nhưng các chi tiết tách bạch, rõ ràng do không bị khử nhiễu quá nhiều. Dù vậy, ảnh "xóa phông" trong điều kiện thiếu sáng sẽ bị nhiễu hạt nặng, chi tiết cũng giảm đi.

Oppo F1s cho ảnh chụp với độ sáng khá nhưng chi tiết kém, ảnh mờ nhòe, nhiễu hạt xuất hiện rất nặng.  

Chênh sáng, ngược sáng (HDR)

Trong các tình huống chênh sáng, ngược sáng, khi không bật HDR, ảnh của GR5 2017 thể hiện tốt nhất với dải sáng rộng, thu được nhiều chi tiết, cân bằng hài hòa cả vùng sáng và vùng tối. Ảnh "xóa phông" của GR5 2017 cũng giữ được dải sáng tốt. J7 Prime xếp thứ 2 với dải sáng kém hơn, thường lốp sáng ở vùng sáng và F1s xếp cuối với dải sáng kém nhất, lốp sáng nặng ở vùng sáng cũng như mất chi tiết, nhiễu hạt ở vùng tối.

Khi bật HDR, ảnh của J7 Prime cải thiện rõ rệt nhất, cân bằng tốt, thu được thêm chi tiết, độ sáng ở vùng tối và khắc phục hoàn toàn hiện tượng lốp sáng ở vùng chênh sáng. Ảnh HDR của GR5 2017 không cải thiện nhiều nhưng vẫn tốt hơn của F1s với những bức ảnh HDR chất lượng thấp, chi tiết kém, màu sắc nhạt nhòa.

Ảnh tự sướng (selfie)

Ảnh selfie ngoài trời tắt làm đẹp da

Ảnh selfie ngoài trời bật làm đẹp da trung bình

Ảnh selfie trong nhà tắt làm đẹp da

Ảnh selfie trong nhà bật làm đẹp da trung bình

Ảnh selfie ngược sáng tắt làm đẹp da

Với việc chú trọng đầu tư vào camera trước, ảnh selfie của Oppo F1s cho chất lượng trội hơn hẳn 2 đối thủ còn lại trong mọi tình huống. Các bức ảnh tự sướng từ F1s có độ chi tiết, sắc nét rất cao, màu sắc tự nhiên, dải sáng rộng. Trong tình huống khó như ngược sáng, F1s vẫn giữ được phong độ. Huawei GR5 2017 cũng cho ảnh selfie với chất lượng tốt, màu sắc tươi tắn nhưng độ nét, chi tiết vẫn kém xa F1s. J7 Prime có ảnh tự sướng kém nhất, màu sắc nhạt nhòa, chi tiết mờ nhòe.

Cả 3 máy đều tích hợp sẵn các chế độ làm đẹp gương mặt cho camera trước. F1s vẫn dẫn đầu khi có chế độ làm đẹp rất hiệu quả. Chỉ có làn da là bị can thiệp để láng mịn, trắng sáng hơn, trong khi các chi tiết như lông mày, lông mi, môi vẫn giữ được độ sắc nét tốt. GR5 2017 tiếp tục xếp thứ 2 với chế độ làm đẹp da tương đối ổn, gương mặt không bị láng mịn, quá mức. J7 Prime vẫn xếp cuối khi làm gương mặt thiếu tự nhiên, quá "ảo", chi tiết, làn da bị bệt lại.

Kết luận

Tổng kết lại, với camera chính phía sau mỗi máy đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Trong điều kiện đủ sáng, Samsung Galaxy J7 Prime cho ảnh có độ nét, chi tiết tốt nhất nhưng màu sắc hơi rực rỡ thái quá, khi chụp lá cây lại có hiện tượng bị xỉn màu, nhạt nhòa. Ảnh từ J7 Prime có dải sáng trung bình nhưng chế độ HDR làm việc hiệu quả giúp cải thiện rõ rệt dải sáng và chất lượng ảnh. Trong điều kiện thiếu sáng, độ nét, chi tiết của J7 Prime giảm do thuật toán khử nhiễu hơi mạnh tay nhưng độ sáng ảnh tốt, ảnh trong trẻo.

Với Huawei GR5 2017, ảnh từ chiếc máy này có độ nét, chi tiết khá, màu sắc trung thực, tương phản ổn, đặc biệt là dải sáng rộng, cân bằng và thu được rất nhiều chi tiết ở cả vùng chênh sáng và vùng tối. Ảnh thiếu sáng của GR5 2017 cũng có chất lượng tốt, nhiễu được kiểm soát, chi tiết và độ nét ổn. Tuy nhiên, độ sáng của ảnh thường tối hơn thực tế. Lợi thế lớn nhất của GR5 2017 đến từ camera "xóa phông" với chất lượng khá, tạo được độ sâu trường ảnh, phù hợp với ảnh chân dung. Dù vậy, người dùng chỉ nên chọn mức xóa phông vừa phải và chụp trong điều kiện đủ sáng nếu không chủ thể cũng bị xóa lẹm, mất chi tiết, nhiễu hạt.

Với Oppo F1s, ảnh có màu sắc trung thực nhưng chi tiết, độ nét, tương phản chỉ ở mức trung bình. Khả năng chụp thiếu sáng hạn chế, ảnh thường nhiễu hạt nặng, mờ nhòe. Dải sáng của máy kém và chế độ HDR đôi khi còn làm chất lượng ảnh kém hơn.

Còn với camera phụ phía trước, Oppo F1s cho ảnh tốt hơn hẳn J7 Prime và GR5 2017. Trong cả điều kiện đủ sáng và thiếu sáng, ảnh "tự sướng" từ điện thoại của Oppo đều sắc nét, chi tiết và tái tạo màu da, độ tương phản trội hơn 2 đối thủ từ Samsung và Huawei.

Thành Đạt

Thương mại điện tử đánh giá nhanh và chính xác về các sản phẩm điện thoại, laptop, máy ảnh số, đồ gia dụng, máy tính bảng nhanh, đánh giá khách quan và chính xác nhất.

Nên đọc

 • Đánh giá nhanh Samsung Galaxy J7 Prime bản thương mại

  Đánh giá nhanh Samsung Galaxy J7 Prime bản thương mại

  07/10/2016 21:07:10

  Chiếc Galaxy J7 Prime vừa được Samsung bán ra thị trường Việt Nam vào ngày 23/9 vừa qua. Đây được coi là sản phẩm để cạnh tranh với chiếc Oppo F1s cùng một số smartphone đáng chú ý ở tầm giá.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá Nokia Lumia 920: Chất lượng cao nhưng nặng nề

  Đánh giá Nokia Lumia 920: Chất lượng cao nhưng nặng nề

  11/09/2016 23:23:11

  Nokia Lumia 920 kết hợp với Windows Phone 8 được coi là con át chủ bài trong việc giành lại ánh hào quang đã mất của hai người khổng lồ Nokia và Microsoft.  Bài viết này của thời báo.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá máy hút bụi Panasonic MC-CG301

  Đánh giá máy hút bụi Panasonic MC-CG301

  11/09/2016 21:22:34

  Kết hợp sức mạnh hút bụi với thiết kế nhỏ gọn, máy hút bụi "canister" (dạng hộp ống ruột mèo nối với đầu hút) có túi Panasonic MC-CG301 giúp bạn dễ dàng giữ sạch nhà từ trên xuống dưới. Máy.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá ultrabook Dell Latitude 6430u

  Đánh giá ultrabook Dell Latitude 6430u

  11/09/2016 20:35:21

  Mặc dù Dell Latitude là dòng sản phẩm đáp ứng khá tốt các nhu cầu của doanh nhân, nhưng khi nói đến dòng máy này, nhiều người thường nghĩ đến thiết kế góc cạnh, mập mạp và nặng nề của nó. Do.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Các ứng dụng tốt nhất cho iPhone và iPad năm 2012

  Các ứng dụng tốt nhất cho iPhone và iPad năm 2012

  11/09/2016 20:14:13

  Trong năm 2012 có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời được ra mắt dành cho iOS. Vì thế việc lựa chọn ra 10 ứng dụng tốt nhất được ra mắt trong vòng 12 tháng qua cho hệ điều hành này quả thực là.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • So thử một số ảnh chụp từ Galaxy S7, iPhone 6s và Xiaomi Mi 5

  So thử một số ảnh chụp từ Galaxy S7, iPhone 6s và Xiaomi Mi 5

  11/09/2016 19:37:28

  Camera bây giờ là tính năng quan trọng và là điểm nhấn cạnh tranh trên các smartphone, đặc biệt là phân khúc cao cấp. Chính vì vậy, các smartphone mới ra mắt như Samsung Galaxy S7 hay Xiaomi.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá camera LG G5: thêm ấn tượng nhờ camera góc rộng

  Đánh giá camera LG G5: thêm ấn tượng nhờ camera góc rộng

  11/09/2016 19:37:28

  Trong số những nhà sản xuất Android hàng đầu hiện nay, LG là hãng rất tích cực thử nghiệm và làm mới. Mỗi năm chiếc smartphone đầu bảng của hãng này đều được áp dụng nhiều công nghệ, tính.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá chi tiết Mobiistar Lai Yuna: màn hình đẹp, hiệu năng hơi thấp với mức giá 2 triệu đồng

  Đánh giá chi tiết Mobiistar Lai Yuna: màn hình đẹp, hiệu năng hơi thấp với mức giá 2 triệu đồng

  03/09/2016 23:38:27

  Với mức giá 2 triệu đồng, Yunna nổi bật với màn hình IPS 5 inch, độ phân giải HD, bộ vi xử lý lõi tứ, bộ đôi camera sau 8 MP và trước 5 MP, chạy hệ điều hành Android 5.1.

Bạn nên xem

- Mẫu điện thoại Galaxy A3 (2017) đã đạt chuẩn hóa Bluetooth SIG

- Mẫu decal dán tường cây xanh mang thiên nhiên vào nhà bạn

- Chuyên cung cấp decal dán tường rẻ quận 1

- Xuất hiện giá bán của mẫu Samsung Galaxy S8

- Hướng dẫn phân biệt giấy dán tường và tranh dán tường

- Tìm hiểu công dụng của nước yến sào

- 5 lý do nên chọn Galaxy A7 2017 ở thời điểm hiện tại

- Bộ đôi điện thoại iPhone 7 và 7 Plus phiên bản màu đỏ

- Mua iPhone 7, iphone 7 Plus bộ nhớ bao nhiêu là đủ?

- Món chè yến đông trùng hạ thảo bổ dưỡng

- Thi công decal dán kính mờ cho văn phòng đẹp

- Samsung Galaxy S8 phiên bản cướp biển Caribbean xuất hiện

- Galaxy S8+ là Smartphone tốt nhất năm 2017 do Consumer Reports xếp hạng

- Ảnh trên tay mẫu Samsung Galaxy J7 Pro

- Chia sẻ kinh nghiệm chọn decal dán kính mờ trang trí

- Bộ đôi Galaxy S8 và S8+ giành ngôi vị smartphone xuất sắc nhất

- Bindo nhà cung cấp decal dán kính hàng đầu tại tphcm

 

Từ khóa tìm nhiều: điện thoại,laptop,máy ảnh số,đồ gia dụng,máy tính bảng

Xem nhiều
 • Đánh giá nhanh smartphone thương hiệu lạ W Mobile S1

  Đánh giá nhanh smartphone thương hiệu lạ W Mobile S1

  14/12/2016 21:05:45

  W Mobile S1 là sản phẩm cao cấp nhất trong 4 smartphone của W, thương hiệu điện thoại Hàn Quốc vừa ra nhập thị trường Việt Nam. W Mobile là thương hiệu điện thoại của công ty SK Telesys.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá nhanh Asus ZenFone 3 Max: thiết kế ấn tượng, pin không trâu như xưa

  Đánh giá nhanh Asus ZenFone 3 Max: thiết kế ấn tượng, pin không trâu như xưa

  19/11/2016 21:05:43

  Một trong những điểm mà người dùng cần nhất ở smartphone hiện nay là pin và các nhà sản xuất thường đáp ứng yêu cầu này bằng cách tăng dung lượng pin. Việc tăng dung lượng pin nghe có.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá iPhone 7 Plus: khẳng định giá trị đích thực

  Đánh giá iPhone 7 Plus: khẳng định giá trị đích thực

  15/11/2016 21:05:51

  Vì sao iPhone đắt mà luôn nhiều người mua? Theo tôi, câu trả lời là vì những chiếc iPhone luôn đáp ứng được nhu cầu của người dùng theo cách đơn giản nhất. Tất nhiên mỗi người sẽ có nhu.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá nhanh Samsung Galaxy J7 Prime bản thương mại

  Đánh giá nhanh Samsung Galaxy J7 Prime bản thương mại

  07/10/2016 21:07:10

  Chiếc Galaxy J7 Prime vừa được Samsung bán ra thị trường Việt Nam vào ngày 23/9 vừa qua. Đây được coi là sản phẩm để cạnh tranh với chiếc Oppo F1s cùng một số smartphone đáng chú ý ở tầm giá.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đọ chi tiết camera iPhone 7 và iPhone 6s

  Đọ chi tiết camera iPhone 7 và iPhone 6s

  23/09/2016 21:06:38

  Tuy không sở hữu camera kép như iPhone 7 Plus nhưng camera trên iPhone 7 cũng có những cải tiến đáng kể như hệ thống chống rung quang học OIS, khẩu độ lớn f/1.8 và tiêu cự rộng hơn. .... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá Huawei GR5 Mini: 4 triệu có đủ thứ

  Đánh giá Huawei GR5 Mini: 4 triệu có đủ thứ

  21/09/2016 21:06:19

  Không đơn thuần là bản rút gọn của chiếc GR5, Huawei GR5 Mini còn được hãng điện thoại Trung Quốc kỳ vọng sẽ tạo nên cuộc cách mạng giá cho thị trường smartphone Việt Nam.  Là sản.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá nhanh bàn phím i-Rocks K50E

  Đánh giá nhanh bàn phím i-Rocks K50E

  20/09/2016 21:07:58

  Bàn phím cơ đang là "mốt" hiện nay, và hầu hết các nhà sản xuất đều đang bắt kịp trào lưu, đưa ra những bàn phím cơ dành cho game thủ. Ngoài chất lượng switch vốn tốt hơn bàn phím cao.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá chi tiết phím cơ SteelSeries M500: Chất lượng hơn số lượng

  Đánh giá chi tiết phím cơ SteelSeries M500: Chất lượng hơn số lượng

  13/09/2016 21:40:15

  Nếu bạn thích trải nghiệm gõ phím trên các switch Cherry MX Red và không đòi hỏi quá nhiều tính năng phụ trợ, M500 sẽ là một lựa chọn chất lượng và dễ tiếp cận dành cho bạn. Là.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá Sony Ericsson Xperia Arc

  Đánh giá Sony Ericsson Xperia Arc

  12/09/2016 20:28:15

  Điểm mạnh: Thiết mỏng, đẹp mắt; sử dụng Android 2.3 Gingerbread và quay phim 720p. Điểm yếu: Nhiều nút trên Xperia Arc quá nhỏ, chất lượng đàm thoại khá xoàng và giá bán đắt. Được.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá HTC Explorer

  Đánh giá HTC Explorer

  12/09/2016 20:22:30

  Chúng tôi đã có hai ngày dùng thử HTC Explorer . Đây là smartphone giá rẻ nhất của HTC hiện nay nhắm đến giới trẻ và những người đang dùng điện thoại phổ thông muốn chuyển lên sử dụng.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá Samsung Galaxy Y

  Đánh giá Samsung Galaxy Y

  12/09/2016 20:22:30

  Samsung Galaxy Y là smartphone cấu hình cơ bản nhắm đến giới trẻ và những người muốn có một chiếc smartphone Android giá rẻ. Chữ Y (viết tắt của từ "young" – giới trẻ) trong tên sản phẩm đã.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá Samsung Galaxy Note

  Đánh giá Samsung Galaxy Note

  12/09/2016 20:22:30

  Máy tính bảng là sản phẩm thú vị nhờ màn hình lớn, độ phân giải cao và pin dài, nhưng điều không thú vị là nó chưa thể thay thế được smartphone, như vậy bạn vẫn phải luôn mang theo hai thiết.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Hkphone X8-3G thực chất giá bao nhiêu?

  Hkphone X8-3G thực chất giá bao nhiêu?

  11/09/2016 23:31:52

  Sau khi "giải phẫu" chiếc Hkphone X8-3G, VnReview đã có những thông tin để giải đáp vấn đề nhiều người quan tâm ở smartphone này như chất lượng linh kiện và lắp ráp, chi phí để sản xuất máy..... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đánh giá Sony Cyber-shot RX100

  Đánh giá Sony Cyber-shot RX100

  11/09/2016 20:40:27

  Ngay khi ra mắt, Sony Cyber-shot RX100 đã gây ấn tượng với người dùng ở kích cỡ bộ cảm biến lên tới 1 inch trong khi chỉ là một máy ảnh compact. RX100 có thể nói là một trong những máy ảnh.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng

 • Đọ sức 3 chiếc amp/DAC di động hấp dẫn: JDS C5D, OPPO HA-2 và xDuoo XD-05

  Đọ sức 3 chiếc amp/DAC di động hấp dẫn: JDS C5D, OPPO HA-2 và xDuoo XD-05

  11/09/2016 20:14:13

  "Mỗi người một vẻ," JDS C5D, OPPO HA-2 và xDuoo XD-05 mang tới những điểm mạnh riêng để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu âm thanh di động cao cấp của người dùng. Kể từ thời điểm bộ đôi.... Đánh giá sản phẩm công nghệ, tin tức công nghệ, tư vấn sản phẩm, điện thoại di động, smartphone, TV, laptop, máy ảnh, đồ gia dụng